เกี่ยวกับการถัก

 

หมวกถักนิตติ้งที่อบอุ่น

หมวก : หมวก, หมวก, หมวก, beretki, หมวกหมวก ... วันนี้ในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงที่โชคไม่ดีที่ได้รับเป็นสถานที่ที่เจียมเนื้อเจียมตัว แม้ว่าจะมีอุปกรณ์เสริมที่ไม่เป็นความสว่างน่าสนใจยิ่งขึ้นและในทางปฏิบัติ คุณจะเห็นตัวอย่างเช่นอบอุ่นถัก ฝา ไม่ได้เป็นเพียงความอบอุ่นในสภาพอากาศเย็น แต่จะทำให้มีวิธีการใด ๆ ที่ทันสมัย​​และหมวกฟางกว้าง brimmed จะให้อารมณ์โรแมนติกที่น่าจดจำและการปกป้องจากแสงแดดแผดจ้า

ณ จุดนี้คุณอาจกล่าวได้ว่าและไม่มีหมวกเราไม่สามารถทำ! เมื่อหมวกของผู้หญิงและกระบวนการของการสร้างและการสวมใส่พิจารณารูปแบบศิลปะ มีหมวกพิเศษสำหรับสาวโสดแบบสำหรับผู้หญิงที่แต่งงานและหญิงม่ายมีแม้สำหรับผู้หญิง ความยาวของริบบิ้น, ลูกไม้, สี, ความกว้างและความสูงของฝา -- มันถูกวาดในรหัสการแต่งกายที่เข้มงวดของแล้วแฟชั่นของผู้หญิง

โดยวิธีการที่หมวกแฟชั่นที่เปลี่ยนไปในเวลาที่ทุกปีจะมีบางครั้งทุกฤดูกาล, กล่องกระดาษแข็งที่มี naimodneyshimi หมวกถูกผู้โดยสารบ่อยในโค้ชและบนเรือที่ถูกส่งจากร้านค้าที่ทันสมัย​​ของหมวกที่รักของเขาในอนาคต หมวกเป็นเรื่องที่ถูกบังคับของเสื้อผ้าสตรีไปประมาณ 20 ปีของศตวรรษที่ XX กับการหายตัวไปของแฟชั่นหมวกแฟชั่นที่หายไปร่วมกันของผู้หญิงและเสน่ห์

แต่โชคดีอีกครั้งนักออกแบบหันมาสนใจหมวกกลั่นและสง่างามและสำหรับฤดูกาลที่สองติดต่อกันทั้งหมดผู้หญิงของโลกที่แสดงในหมวกฟางและหมวกผ้าและ! สำหรับรุ่นอื่น ๆ , หมวก, อย่างปลอดภัยเราสามารถพูดได้ว่าพวกเขาจะมีอีกครั้งในสมัย แบรนด์ที่รู้จักกันเกือบทั้งหมดของวันนี้พิจารณาว่าหน้าที่ที่จะต้องรวมอยู่ในคอลเลกชันของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นฤดูใบไม้ร่วงฤดู​​หนาวหรือฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน, หมวกสำหรับผู้หญิง

หมวกถักนิตติ้งที่อบอุ่นใช้เวลาสไตล์ขั้นพื้นฐานของพวกเขา -- สปอร์ตและสบาย : หมวก, จากคลาสสิกไป reperskih, หมวก, ปานามาหมวก, berets, หมวก, ถัก ฝา, หมวก> กับ earflaps และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมายและหลากหลาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าสำหรับช่วงเวลาของปีใด ๆ ที่เป็นผ้าโพกศีรษะที่ผู้ผลิตเลือกผ้าและวัสดุที่บาง

ตัวอย่างเช่นหมวกของผู้หญิงสำหรับฤดูที่อบอุ่น -- หมวก, หมวก, หมวกปานามา ฯลฯ -- ที่ทำจากสิ่งทอหรือวัสดุตาข่ายเพื่อการระบายอากาศของหนังศีรษะ สำหรับฤดูหนาว -- ฤดูใบไม้ร่วงปลาย, ฤดูหนาว, ฤดูใบไม้ผลิต้น -- หมวกที่ทำจากวัสดุที่คงทนมากขึ้น : ขนสัตว์, คริลิค, ขนสัตว์, หนัง, ฯลฯ วัสดุเหล่านี้จะเก็บความร้อนได้ดี แต่เพราะพวกเขาจะสภาพอากาศที่สะดวกสบายและความสะดวกสบายและที่เลวร้ายในฤดูใบไม้ร่วงและความหนาวเย็นในฤดูหนาว

สวมหมวกและหมวก, หมวกและหมวกปานามา -- และคุณก็จะดูมีสไตล์และทันสมัย​​และที่สำคัญที่สุด -- ความสะดวกสบาย! ที่ 100!