เกี่ยวกับการถัก

 

หมวกถักนิตติ้ง

ก่อนที่เราเริ่มถักให้ใช้เวลาสักครู่เพื่อหารือเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่เราต้องทำ เราเริ่มต้นด้วยการพูดคุยเส้นด้ายซึ่งคุณควรเลือก บางชนิดของเส้นด้ายที่เหมาะสมกว่าคนอื่น ๆ เพื่อให้ง่ายต่อการเชื่อมโยงฝาครั้งแรกของเขา ถ้าคุณเป็นมือใหม่, บางทีคุณควรหลีกเลี่ยงเช่นเส้นด้ายดีเช่นนี้

ถ้าคุณใช้ไดรฟ์หรือเส้นด้ายผ้าเนื้อละเอียดจะง่ายต่อการดูบานพับของพวกเขาและติดต่อผ้าพันคอของคุณเร็วขึ้นเล็กน้อย เส้นด้ายน้ำหนักจะแสดงมักจะอยู่บนม้วนฉลากมาให้อ่านเพื่อหาน้ำหนักของเส้นด้ายที่คุณเลือก  เส้นด้ายผ้าเนื้อละเอียดทำให้เมื่อวันที่ 5 ห่วงต่อนิ้วของเส้นด้ายที่ถักและปริมาณ -- 4 (หรือน้อยกว่า) จากวงของนิ้ว สำหรับผมหมวกฤดูหนาวอบอุ่น -- นี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะถักจากขนสัตว์, คุณยังสามารถเชื่อมโยงฝาครอบของเส้นด้ายฝ้ายสะดวกสบายมากขึ้นของพวกเขาซึ่งไม่ได้เป็นยืดมากเป็นขนสัตว์และไม่อบอุ่นดังนั้น ถ้าคุณใช้เส้นด้ายขนาดใหญ่ที่คุณจะต้อง 125-200 หลาของเส้นด้ายที่หมวกของคุณ แต่ถ้าคุณชอบผ้าเนื้อละเอียดเส้นด้าย -- 150 - 300 เมตร  สำหรับครั้งนี้เราจะใช้ฝาครอบวงกลมขนาด 10 เข็มถัก (ตามมาตรฐานของระบบอเมริกันของมาตรการ) ที่มีความยาว 16 นิ้ว

มีวิธีที่แตกต่างกันถักหมวกรอบ แต่วันนี้เราจะมุ่งเน้นไปที่ ถัก รุ่นได้ง่ายมากและเรียบง่ายของหมวก, หัวแน่นแน่นกับคลิปปก, เช่นนี้ คุณยังจะต้องเครื่องหมายของลูปเพื่อติดตามการวนลูปบางอย่างในหลักสูตรของการถัก หากคุณไม่ได้มีเครื่องหมายของ loops คุณสามารถแทนที่พวกเขาด้วยหมุดเพื่อความปลอดภัยหรือชิ้นส่วนของเส้นด้ายจากสีอื่น  โปรดทราบ!

เป็นเริ่มต้นคุณอาจจะคิดว่าเพียงแค่การวัดหัวของคุณและแล้วคะแนนเบา ๆ รอบลูป, แหวนมากกว่าการทำงานในการคำนวณของขนาดและมันจะฝาครอบขนาดที่คุณต้องการ แน่นอนคุณสามารถพยายามที่จะทำเช่นนั้น แต่คุณมีความเสี่ยงอย่างยิ่ง : หมวกของคุณอาจจะเล็ก ๆ เช่นทารกแทนหมวกหรือคุณจะมีถังซึ่งจะจมน้ำตายหัวของคุณ ... วิธีที่ดีที่สุดในการวัดหัวของคุณเพื่อคุณจะแน่ใจว่า ที่หมวกของคุณจะถูกสำหรับคุณคือการวัดขนาดของนิ้วแล้วใช้เข็มเหล่านั้นซึ่งเส้นด้ายและที่ที่คุณตั้งใจที่จะผูกและผูกเป็นตัวอย่างขนาดเล็กเพื่อการนับจำนวนลูปที่มีหนึ่งนิ้ว

ในทางอื่นก็จะเรียกว่าขนาด  ตอนนี้คูณวัดนำมาจากเส้นรอบวงของหัวของคุณของจำนวนของลูปต่อนิ้วของความยาวและคุณจะได้รับจำนวนของลูปที่คุณจำเป็นต้องเริ่มรับสมัครไปที่หมวกของคุณ (ตัวอย่าง : คูณ 21 นิ้วโดย 4 ลูป / นิ้วเท่ากับ 84 ลูป) คุณอาจต้องการจำนวนรอบที่เกิดจากลูปไปตามจำนวนที่ใกล้ที่สุดที่สามารถหารได้โดยง่ายด้วย 8, มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณที่จะลดลงห่วง

ปัดเศษลงจะดีกว่ารอบขึ้นเนื่องจากฝาครอบเป็นยืดที่เล็กกว่าเล็กน้อยในช่วงเวลาและจะได้รับสิทธิเพียงและฝาครอบเป็นเพียงเล็กน้อยจะลดลงเมื่อยืด ตอนนี้คุณพร้อมสำหรับการถัก ประเภทในซี่ของจำนวนลูปที่คุณคำนวณเพียง  ถ้าคุณไม่รำคาญที่จะนั่งลงและทำคำนวณที่ไม่ได้กล่าวในภายหลังว่าเราไม่ได้เตือนให้คุณ!

ตอนนี้คุณจำเป็นต้องเชื่อมต่อห่วงที่จะสิ้นสุดในรอบแรกตามที่ปรากฏ ระมัดระวังไม่ให้หงิกงอหรือเปิดวงของคุณแล้วเพราะมันจะไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยและจากนั้นจะมีการเลิกและเริ่มถักตั้งแต่เริ่มต้น ถ้าคุณไม่เคยกระทำเช่นนี้มาก่อนคุณควรดูวิดีโอการฝึกอบรมของเราในการถักนิตติ้งวงกลม  ตอนนี้เพียงแค่ให้การถักลูใบหน้าในวงกลม

มีเสน่ห์ที่ยอดเยี่ยมของการถักในวงกลมเป็นที่ที่คุณยังคงถักขอบเริ่มต้นในหนังตัวเองเป็นบิดในรูปแบบปกขวาขอบหมวกเรา ภาพยนตร์ขอบหนาแน่นจะต้องใช้นิ้วคู่พิเศษของการถักหมวกเพื่อเปิดออกไม่ได้ที่จะสั้นเกินไป  เมื่อคุณเชื่อมโยง 6-7 นิ้วยาวผ้าลองหมวกของเขา

ถ้ามันจะดูเหมือนระยะสั้นยังคงถัก แต่ถ้าหากความยาวของมันที่เหมาะกับคุณแล้วก็ถึงเวลาที่จะปิดวงได้อ่าน หากดูเหมือนว่านานเกินไปคุณก็สามารถกระชับคลิปปกน้อยมากไม่มีอะไรต้องกังวลเกี่ยวกับ  ทำวงที่ลดลงไม่ยากเกินไป แต่ถ้าคุณยังไม่ได้เห็นวิดีโอกวดวิชาของเราในเรื่องนี้คุณควรจะหยุดพักจากการทำงานและเห็นมันก่อนที่คุณจะดำเนินการต่อไปถักหมวกของคุณ

ในหลักสูตรของการถักเครื่องหมายของสถ​​านที่แถวถัดไปลูปทุก 8 STS Dovyazhite จนกระทั่งครั้งสุดท้าย 2 ลูปก่อนที่จะทำเครื่องหมายและทำลดลง ให้ทำในสิ่งเดียวกันกับส่วนหัวของช่วงทั้งหมด ทำให้ลูปให้ลดลงในด้านหน้าของเครื่องหมายในแถวของลูปแต่ละตราบเท่าที่ dovyazhite ไปด้านบนของหมวกของคุณ  ในฐานะที่เป็นลบของลูป, คุณจะพบว่าหลุมที่ด้านบนของหมวกของคุณที่จะกลายเป็นน้อยลง

เมื่อพื้นที่การทำงานที่ใกล้ชิดเกินไปเพื่อความสะดวกสบายถัก, คุณเบา ๆ จะสามารถดึงส่วนที่มีความยืดหยุ่นของเข็มถักนิตติ้งวงกลมจากผ้า, การเก็บรวบรวมการทำงานในการพับกระดาษที่มีขนาดเล็กเป็นที่แสดง เสร็จสิ้นฝาด้านบน เมื่อซี่ที่อยู่ด้านซ้ายของคุณเพียงแค่ 4 ลูปสามารถตัดด้ายของเส้นด้าย

ตอนนี้จะมีการตำหนิหรือเบ็ดเข็มโครเชต์และดึงเส้นด้ายผ่านหางลูปที่เหลือ 4 ในหลักสูตรของการถักนี้เพื่อกระชับรูและได้รับการฝาด้านบนให้เสร็จสมบูรณ์  เข็มควักดึงหางของเส้นด้ายที่เป็นหมวกที่ตัดส่วนเกินออกจาก 6 นิ้วความยาวและมีการทอเป็นผ้าของหมวกของเขาจากภายในสู่ภายนอก ชนะ!  ที่นี่คุณมีหมวกของคุณ! ขอแสดงความยินดี