เกี่ยวกับการถัก

 

ถักหมวก

หมวกถักเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นที่จะเรียนรู้การถัก หมวกถัก Yoหมวกถักสำหรับเด็กเป็นอย่างเรียบง่ายและเข้าใจได้ง่ายแม้จะเป็นสามเณร จากนั้นคุณสามารถเรียนรู้การถักหมวกและแฟชั่นฤดูร้อนและหมวกในรูปแบบของฮิปปี้ที่แล้ว ถัก berets. หมวกถักและอาจจะ ซี่ และมีเบ็ด

ก่อนที่จะเริ่มถักหมวกใด ๆ ให้เป็นรูปแบบที่ใช้และใช้กับรูปแบบที่ต้องการ หมวกถักควรเริ่มต้นด้วยการกำจัดของ yardsticks ที่ : วัดเส้นรอบวงของศีรษะแล้วระยะห่างจากขอบด้านบนของหมวกที่ด้านหน้าด้านหลังและด้านข้างรวมทั้งจากด้านบนด้านข้างที่มีลักษณะชั่วคราว โดยปกติการถักหมวกถักเริ่มต้นด้วยขอบเหงือก

ถักหมวกถักผ้าขนแกะเป็นไปไม่ได้โดยไม่ต้องซับหรือเพิ่มไปยังสตริงจากขนสัตว์ผ้าขนแกะ    ถักโครเชต์หมวกเริ่มต้นที่ด้านบนจากฝาครอบแล้วล้อมรอบ เพื่อพิจารณาการถักหมวก  หมวกถักเริ่มต้นจากวงอากาศ 5 และปิดในแหวน ถัดไป, ถักหมวกต่อเนื่องเป็นวงกลมที่เริ่มต้นแต่ละบรรทัดมี 3 loops

แทนการยกบางส่วนของคอลัมน์ที่ 1 กับยอและสิ้นสุดในคอลัมน์สุดท้ายของห่วงอากาศสารประกอบ  1 แถว -- จากปอยผมที่ขดงอ vyvyazyvaetsya 12 คอลัมน์กับยอ  แถวที่ 2 -- 3 ชุดยกลูป, คอลัมน์ที่มี Yo เป็นห่วงอากาศ 2 จากทำซ้ำ 12 ครั้ง

แถวที่ 3 -- ที่สอง แต่ในแต่ละคอลัมน์ถักไป 2 แถบที่มี Yo  แถวที่ 4 และ 5 -- 1 คอลัมน์ที่มี yo, 2 วงอากาศทำซ้ำ 24 ครั้งในขณะที่คอลัมน์ที่จะผูกเหนือคอลัมน์ของแถวก่อนหน้านี้  แถว 6 -- เป็นแถวที่สาม  7, 8, 15 ชุดที่ 12 -- ชอบแถวที่ 4 แต่ทำซ้ำแถบถัก 48 ครั้ง  9, แถว 10 และ 11 -- 1 คอลัมน์ที่มี yo, 1 วงอากาศคอลัมน์ที่มีคอลัมน์ถัดไป Yo, 2 วงอากาศทำซ้ำ 24 ครั้ง

แถว 16 -- 144 SC ถักในคอลัมน์กับยอ ON SC กันในโค้งของวงอากาศ, 2 คอลัมน์ได้โดยไม่ต้อง Yo . แถว 17 -- 3 อากาศ ลูปที่เพิ่มขึ้นแล้วในคอลัมน์ 2 ถัดไป SC, บาร์ 2 ผูกกับยอยังไม่เสร็จทำให้พวกเขาจุดสุดยอดหนึ่งแล้วถอดออก 72 ครั้ง  แถวที่ 18 -- 72 ถัก sc  สำหรับด้านบนที่คุณสามารถ vyvyazat ลูกเล็ก ๆ ของ 3 loops อากาศและปิดลงในแหวน

ถัดไปผูกมันมี 2 ใน SC SC รอบถัก 2 แถวและเสร็จสิ้นในแต่ละเช่นที่พวกเขาเริ่มมี 3 loops แล้วดึงออกและเย็บด้านบนแนบไปที่ด้านผิด  พิมพ์คำสีฟ้าเพื่อคิดเห็นถักหมวกบทความ